Một Vòng Cryptos (28/6/2021). Tuần của những đợt hồi phục?

share on:

Xin chào các traders!

Tiếp tục là một tuần giảm giá của hầu hết các đồng coin trên thị trường tiền điện tử như nhận định tuần trước. Vốn hóa tiếp tục bay hơi và thời điểm cao nhất đã bị mất tới gần 25% giá trị, con số rất điên rồ với các thị trường khác nhưng lại dễ dàng xuất hiện trên thị trường crypto bởi vốn hóa quá nhỏ bé và vô cùng mong manh trước các tin tức.

Tuần này đồ thị của các đồng coin lớn vẫn chưa thể hiện được những tín hiệu quá lạc quan so với tuần trước và thị trường hoàn toàn có thể tiếp tục sụt giảm mạnh. Tuy nhiên, có thể sẽ có những đợt phục hồi trong tuần này với những dấu hiệu đang được thể hiện. Mặc dù vậy, những cú hồi này có thể chỉ là giai đoạn tích lũy năng lượng cho những đợt sụt giảm tiếp theo. Vì vậy chúng ta cần theo dõi thị trường thật sát sao để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn mà thị trường có thể mang lại.

Với Bitcoin, nếu giá có thể vượt qua mức giá 35500 đồng thời đóng của bên trên Kijun-sen của đồ thị Daily thì chúng ta có thể tìm kiếm cơ hội mua vào trên các khung nhỏ hơn. Giá có thể quay lại Kumo và mức target tiềm năng của nhịp tăng này có thể là $40k. Với việc BTC.D có những dấu hiệu tiếp tục tăng thì Bitcoin có thể sẽ trở thành nhân vật chính của tuần này khi vốn hóa thị trường gia tăng.

Hầu hết các đồng Altcoins đều đi với kịch bản giống nhau và cũng giống như BTC, nhiều khả năng sẽ có những nhịp hồi phục trong tuần này.

Sau đây sẽ là những phân tích chi tiết và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa của tuần này:

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response