Một Vòng Cryptos (23/8 – 29/8/2021). Sẽ có những nhịp điều chỉnh trong tuần này?

share on:

Xin chào các traders!

Hai tuần vừa qua tiếp tục chứng kiến thị trường tiền điện tử – cryptocurrency liên tục có những nhịp tăng rất mạnh mẽ. Có thêm gần 400 tỉ đô la được rót vào thị trường vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hầu như tất cả các đồng tiền mã hóa đều có những nhịp tăng ấn tượng.

Người anh cả của thị trường Bitcoin tăng hơn 20%, ETH tăng gần 30% và mạnh mẽ nhất trong top 10 phải kể đến 2 chú ngựa ô ADA (tăng ~90%) và SOL (tăng >90%) chỉ trong 2 tuần trở lại đây.

Với việc Bitcoin dominance đang tiếp tục có những dấu hiệu đi xuống thì các đồng Altcoins sẽ có nhiều cơ hội cất cánh hơn trong những tuần tới.

Vào thời điểm hiện tại, hầu như tất cả các cặp tiền tệ trong 10 đều có xu thế tăng tốt trên đồ thị Daily dựa trên hệ thống Ichimoku Kinko Hyo và việc giá tiếp tục tăng trong thời gian tới là điều nhiều khả năng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không phải vì giá có nhiều khả năng tăng mà chúng ta mua vào bất chấp. Là một trader hãy luôn chờ đợi những cú hồi, những nhịp điều chỉnh của thị trường để tìm kiếm điểm vào với lợi thế lớn hơn và tỉ lệ lời lỗ tối ưu hơn!

Và sau đây như thường lệ sẽ là những nhận định và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa trong thời gian tới sử dụng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

ADA/USDT

BNB/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

DOT/USDT

SOL/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Để theo dõi những thông tin mới nhất của thị trường cryptos được cập nhật theo thời gian thực kèm bộ lọc giúp bạn lựa chọn các đồng coin tiềm năng nhất, các bạn có thể ấn vào đây => Thị Trường Cryptocurrency – Tiền Điện Tử – Thời Gian Thực

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response