Nhận Định Giá Vàng (30/8 – 3/9/2021) – Xu thế tăng được ủng hộ. Target: $1830

share on:

Xin chào các traders!

Như kế hoạch tuần trước, mình sẽ chờ đợi xem giá vàng sẽ phá vỡ sóng P của Ichimoku trên khung H4 theo hướng nào để căn cứ vào đó tìm kiếm cơ hội giao dịch. Và vàng đã phá lên, vì vậy công việc của mình rất đơn giản là theo sau và tìm kiếm cơ hội lên tàu :D.

Theo phân tích các đường thành phần của Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng đã tiến vào và đóng cửa bên trong Kumo với một nến tăng xung lượng rất mạnh đồng thời cũng xác nhận một sóng N tăng. Vì vậy, quan điểm của mình là vàng sẽ tiếp tục tăng giá trong tuần tới và target mục tiêu là khu vực Senko Span B của Kumo tại $1830.

Theo các chu kỳ thời gian đáng chú ý thì ngày tạo đỉnh tiềm năng (Henka-bi) có thể là một trong ba ngày: 30, 31/8 hoặc 1/9.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (30/8 – 3/9/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ những cú hồi để canh BUY tại các khung nhỏ hơn, khu vực chờ mua tiềm năng có thể quanh vùng $1800 – $1805.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response