Một Vòng Cryptos (26/7 – 1/8/2021). Thị trường lạc quan trở lại, Bitcoin target $41k3

share on:

Xin chào các traders!

Sau 2 ngày đầu tuần giá sụt giảm mạnh, thị trường crypto bắt đầu nhịp hồi phục khá mạnh mẽ từ thứ tư tuần trước. Hơn 400 tỉ đô được đổ vào thị trường đã khiến Bitcoin cũng như hầu hết các đồng Altcoin có những nhịp tăng khá ấn tượng.

Tuần này, tiếp nối đà tăng đang chiếm ưu thế thì nhiều khả năng sẽ tiếp tục là một tuần lạc quan của thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Bởi ngoài vốn hóa gia tăng, Bitcoin dominance cũng đang có những dấu hiệu tích cực, thể hiện vị thế của Bitcoin đang được cải thiện đối với toàn thị trường cryptos.

Target Bitcoin của tuần này sẽ là $41k3 có thể đạt được vào ngày 28/7 hoặc 1/8 dựa trên phân tích các chu kỳ thời gian. Các đồng Altcoins cũng có nhiều khả năng sẽ tăng giá trong tuần này!

Sau đây sẽ là những nhận định chi tiết và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa của tuần này sử dụng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response