Một Vòng Cryptos (30/8 – 5/9/2021). Đừng nóng vội!

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần đi ngang và điều chỉnh của thị trường với không nhiều biến động đáng chú ý trên hầu hết các đồng tiền điện tử trong top 10 vốn hóa trừ Solana – đây là đồng tiền điện tử giữ được phong độ duy nhất trong top 10 của tuần trước.

Tuần này chúng ta chào đón sự xuất hiện của LUNA trong top 10 vốn hóa thay thế cho Bitcoin Cash tiếp tục đi ngang. LUNA coin đã x6 lần trong vòng 2 tháng vừa qua và tiếp tục cho thấy xu thế tăng tốt trên đồ thị Daily theo hệ thống Ichimoku.

Hiện tại, đồ thị vốn hóa của thị trường cũng như đa số các đồng tiền mã hóa trong top 10 (trừ SOL/USDT và LUNA/USDT) đều đi ngang trong một sóng P của Ichimoku. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ đợi những sóng P này bị phá vỡ và đó có thể là xu hướng của thị trường trong tháng chín sắp tới.

Quan điểm cá nhân mang tính dự đoán của mình thiên về kịch bản thị trường cryptos sẽ tiếp tục điều chỉnh xuống và chúng ta cần tiếp tục chờ đợi nếu muốn có điểm mua vào đẹp. Mặc dù vậy thì mọi dự đoán đều phải đi kèm với những cơ sở cụ thể, vì thế chúng ta đơn giản là đứng ngoài và cùng chờ đợi xem giá sẽ phá vỡ theo hướng nào sau đó sẽ có những hành động phù hợp vơi tình hình hiện tại.

Sau đây sẽ là những nhận định và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa trong thời gian tới sử dụng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

ADA/USDT

BNB/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

SOL/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

LUNA/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Để theo dõi những thông tin mới nhất của thị trường cryptos được cập nhật theo thời gian thực kèm bộ lọc giúp bạn lựa chọn các đồng coin tiềm năng nhất, các bạn có thể ấn vào đây => Thị Trường Cryptocurrency – Tiền Điện Tử – Thời Gian Thực

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response