Một Vòng Cryptos (21/6/2021). Thị trường tiên lượng xấu!

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần ảm đạm của thị trường tiền điện tử khi mà hướng đi của hầu hết các đồng coin là giảm nhẹ hoặc giảm mạnh. Những biến động giá này đến từ các tin tức khá xấu của thị trường crypto, khi Trung Quốc vừa tiếp tục xiết chặt các hình thức khai thác Bitcoin.

Tuy nhiên, vì bản thân là một trader phân tích kỹ thuật nên mình không quan tâm đến tin tức cho lắm. Vì nếu bạn để ý một chút thì hầu như tin tức luôn luôn đi sau các biến động giá trên thị trường và có thể nói là một cách hợp lý hóa cho những gì đã diễn ra. Có nghĩa là sau khi giá giảm mạnh hoặc tăng mạnh, người ta mới bắt đầu đi tìm lý do cho những biến động này và tất cả người đọc đều gật gù vì sao đúng quá và có một chút tiếc vì … không hành động sớm hơn, trước khi tin tức xuất hiện :D.

Nhưng, chỉ cần bạn hiểu và thông thạo một bộ môn phân tích kỹ thuật nào đó giúp xác định xu hướng thì bạn luôn luôn có khả năng đi trước tin tức một bước. Và Ichimoku Kinko Hyo chính là một hệ thống như vậy 😀

Bitcoin tuần vừa rồi không thể tiếp tục đi lên như dự báo của mình tuần trước và hiện tại tiếp tục thể hiện xu hướng giảm trên các khung lớn. Và với việc đồ thị vốn hóa cũng tương đối xấu thì không có gì ngạc nhiên nếu tuần này chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến một tuần giảm giá nữa của Bitcoin nói riêng và toàn thị trường cryptocurrency nói chung.

Có một điều mà nhiều người thường nhầm lẫn giữa những dự báo và những gì diễn ra trên thị trường. Dự báo chỉ mang tính chất tham khảo giúp chúng ta chuẩn bị cho những tình huống có nhiều khả năng sẽ xảy ra trên thị trường. Kể cả giá có đi theo hướng dự báo thì chưa chắc các bạn đã có thể có lợi nhuận khi không có điểm vào phù hợp. Bởi lẽ đó, mỗi người bắt buộc phải có một hệ thống giao dịch cho riêng mình và một kế hoạch quản trị rủi ro chi tiết và phù hợp với bản thân bạn vì mỗi người có “khẩu vị” rủi ro khác nhau. Thị trường luôn có tính chất thất thường và chúng ta không bao giờ có thể biết những gì có thể xảy ra, vì vậy việc đặt Stoploss và biết rõ nếu thua mình bất bao nhiêu luôn luôn là yêu cầu bắt buộc trước khi bạn thực hiện bất kỳ một lệnh giao dịch nào!

Sau đây sẽ là những phân tích chi tiết và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử của tuần này:

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response