Nhận Định Giá Vàng (5/7 – 9/7/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Sau hai ngày đầu tuần giá đi xuống tương đối mạnh mẽ và phá được hỗ trợ 1760, giá vàng không thể tiếp tục xuyên phá hỗ trợ mạnh 1755 mà quay đầu đi lên. Vào thứ sáu, giá vàng đã phản ứng với vùng kháng cự tại 1795 và đồng thời là khu vực Senko Span B của đám mây, chính khu vực này sẽ quyết định hướng đi tiếp theo của vàng trong tuần sau.

Nếu vàng có thể tiếp tục thể hiện xung lượng tăng của mình và đóng cửa bên trong đám mây thì có thể sẽ có những nhịp tăng mạnh mẽ trong tuần sau. Trường hợp ngược lại, nếu vàng không thể phá được kháng cự mà quay đầu và đóng cửa dưới Tenkan-sen thì kịch bản giảm giá sẽ chiếm ưu thế.

Theo phân tích các chu kỳ thời gian của Ichimoku thì ngày Henka-bi (ngày biến đổi) tiềm năng sẽ là các ngày 7 – 8/7/2021 (giữa tuần sau) theo các chu kỳ thời gian 8 và 14 ngày. Và dựa trên phân tích sóng, chúng ta thấy nếu chu kỳ 14 ngày được thị trường tôn trọng thì hướng đi xuống sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn là hướng lên.

Vì vậy, nhận định của mình là 60% giá xuống và 40% giá lên trong tuần tiếp theo, và ngày tạo đỉnh/đáy tiềm năng sẽ là thứ tư / thứ năm tuần sau.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (5/7 – 9/7/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ SELL nếu giá đóng cửa dưới Tenkan-sen trên đồ thị Daily.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response