Nhận Định Giá Vàng (31/5 – 4/6/2021) – Xu thế chính vẫn là tăng giá!

share on:

Xin chào các traders!

Giá Vàng tiếp tục tăng tuần thứ 4 liên tiếp và mình sẽ không ngạc nhiên nếu cậu vàng tiếp tục xu thế tăng của mình trong tuần tới.

Hiện tại, tại đồ thị Daily Kijun-sen và Senko Span B đang đi ngang thể hiện xu thế tăng tạm thời dừng lại và đây có thể là dấu hiệu của một nhịp điều chỉnh sắp sửa diễn ra. Tuy nhiên, giá vẫn đang ở bên trên các đường Ichimoku và vừa có một cây Doji test lại Tenkan-sen. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến những nhịp tăng mạnh mẽ tiếp theo sẽ diễn ra vào tuần sau khi vàng tiếp tục phá được mốc kháng cự 1912.

Vùng đỉnh 1912 sẽ là một khu vực rất quan trọng của tuần giao dịch sắp tới. Nếu kháng cự này bị phá, chúng ta có thể tiếp tục chứng kiến những nhịp tăng mạnh của cậu vàng. Khoảng không gian của giá vẫn còn khá lớn khi kháng cự mạnh tiếp theo ở tận vùng 1960, nghĩa là còn hơn 400 pips để chúng ta có thể tìm kiếm lợi nhuận.

Trường hợp vàng phá Tenkan-sen đi xuống thì có thể sẽ có những nhịp điều chỉnh sâu hơn và Kijun-sen sẽ là hỗ trợ tiếp theo của vàng. Đây có thể là cơ hội cho những người chơi bán xuống để tận dụng cú hồi này. Tuy nhiên, với bản thân mình thì trừ khi Kijun-sen bị phá vỡ và giá đóng nến ngày bên dưới Kijun-sen, còn không mình sẽ không bao giờ nghĩ đến việc bán vàng trong tuần sau.

Tuần trước, mình đã sử dụng Kyushu Legs trên đồ thị Daily để phân tích Vàng và nhận định ít nhất đến thứ năm sẽ vẫn là nến tăng cho vàng vì khi đến ngày này vàng sẽ chạm mức 17 nến tăng liên tiếp. 17 là một con số Kihon Suchi rất quan trọng để dự báo thời gian đảo chiều tiềm năng theo Kyushu Legs. Tuy nhiên, thứ sáu vẫn là một nến tăng, vì vậy nếu vàng tiếp tục phá được mức 1912 trong những ngày đầu tuần tới thì rất có thể sẽ vàng tiếp tục tăng trong 7 nến sắp tới cho tới khi chạm mức 26 nến tăng liên tiếp! (26 là con số Kihon Suchi tiếp theo)

Đồ thị dự báo xu thế giá vàng trong tuần tới (31/5 – 4/6/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ tín hiệu mua vào khi giá phá kháng cự 1912
  • Chờ tín hiệu mua vào khi giá điều chỉnh và được hỗ trợ bởi Tenkan-sen hoặc Kijun-sen.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response