Một Vòng Cryptos (24/5/2021). Đà giảm liệu đã kết thúc?

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần bán tháo kinh hoàng vừa diễn ra trên thị trường cryptos! Vốn hóa giảm và Bitcoin dominance tăng, đó là những kịch bản tồi tệ nhất đối với các đồng Altcoins. Vì vậy, tất cả các đồng Alt coin đều chấm dứt xu thế tăng và phần lớn quay lại xu thế giảm của mình trên các đồ thị lớn.

Hiện tại, đà giảm đang tạm thời chững lại khi vốn hóa có dấu hiệu hồi phục một chút. Nhưng không có nghĩa là xu thế giảm đã chấm dứt. Có thể chỉ là những nhịp nghỉ ngơi ngắn hạn trước khi những cú giảm tiếp theo thậm chí có thể còn khốc liệt hơn tuần vừa qua sẽ tiếp diễn trên thị trường vốn đã cực kỳ mỏng manh này.

Liệu có cặp nào có thể có cơ hội mua vào hay không? Có gì đáng chú ý đối với tuần giao dịch này hay không?

Tất cả sẽ có trong clip ngày hôm nay. Mình sẽ phân tích các cặp cryptos và dự báo những kịch bản tiềm năng cho tuần này theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

ADA/USDT

BNB/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

BCH/USDT

UNI/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response