Nhận Định Giá Vàng (19/12 – 23/12/2022)

share on:

Xin chào các bạn!

Giá vàng tiếp tục lập đỉnh cao mới trong tuần ở mức 1825, tuy nhiên sau khi FED tiếp tục tỏ ra “diều hâu” sau cuộc họp cuối năm ngày 15/12 thì vàng đã quay đầu giảm mạnh theo đà bật tăng của Dollar Index – DXY.

Giá vàng tạo đáy phá mức đáy cũ tại 1777 vào ngày thứ năm và chính thức tạm thời kết thúc xu thế tăng. Mặc dù vàng có một ngày thứ sáu bật tăng trở lại gần 1%, nhưng với việc DXY nhiều khả năng tiếp tục đà hồi phục thì vàng có thể quay lại vùng 1760 trong tuần sau!

Với Ichimoku Kinko Hyo, có một cây nến test lại Tenkan-sen sau khi phá xuống khá mạnh mẽ và chạm Kijun-sen. Quan điểm của mình là vàng nhiều khả năng sẽ quay lại vùng fibo 61.8 tại mức 1760 vào tuần sau. Và đây là một điểm mua tương đối tốt cho những ai nắm giữ dài hạn.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (19/12 – 23/12/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response