Nhận Định Giá Vàng (12/12 – 16/12/2022)

share on:

Xin chào các bạn!

Sau một cây nến fake breakout vào thứ hai, giá vàng quay đầu giảm mạnh trước khi chạm vùng hỗ trợ Tenkan-sen đồng thời là vùng fibo 50% và sau đó là chuỗi 4 ngày liên tiếp tăng giá. Với kì vọng DXY tiếp tục giảm thì giá vàng có thể tiếp tục tạo các mức cao mới trong tuần sau!

Với Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng vẫn đang trong một xu thế tăng tốt thể hiện qua độ dày của đám mây Kumo. Vì vậy, quan điểm của mình là vàng nhiều khả năng tiếp tục tăng trong tuần tới. Tuy nhiên, để mua vào thì đang chưa có vị thế tốt. Vị thế tốt chính là vùng fibo 50% mà giá vàng đã chạm tuần trước, nếu các bạn đặt mua tại vùng này thì sau 4 cây nến tăng, đang có lợi nhuận là gần 400 pips.

Với cá nhân mình, mình chọn đứng ngoài và chờ vàng breakout đỉnh cũ 1807 sau đó mới tìm kiếm cơ hội để mua vào, thuận theo xu thế tăng của đồ thị Daily.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (12/12 – 16/12/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response