Nhận Định Giá Vàng (24/5 – 28/5/2021) – Chỉ mua không bán

share on:

Xin chào các traders!

Giá Vàng đã tăng như nhận định cuối tuần trước và chạm mức target 1871. Hiện tại vàng đang tiếp tục xu thế tăng của mình trên đồ thị Daily và chúng ta sẽ tiếp tục chờ mua lên trong tuần giao dịch sắp tới.

Ngày 19/5 theo các chu kỳ thời gian có thể trở thành một ngày Henka-bi tạo đỉnh và vào ngày này giá vàng đã tạo một cây doji với râu nến cả 2 đầu rất dài thể hiện rõ sự giằng co của 2 phe mua và bán tại khu vực này. Trong tuần tới, chúng ta sẽ chờ đợi giá vàng phản ứng với vùng kháng cự 1890 trước khi tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mua vào, cá nhân mình thì sẽ tuyệt đối không bán vàng trong mọi trường hợp vì mình là một người giao dịch theo xu hướng sử dụng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo!

Kế hoạch của mình là chờ đợi mua vào khi giá breakout được vùng 1890 hoặc khi giá vàng có những nhịp điều chỉnh về các khu vực Tenkan-sen và Kijun-sen của Ichimoku và xác nhận tạo đáy.

Đồ thị dự báo xu thế giá vàng trong tuần tới

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ tín hiệu mua vào khi giá phá kháng cự 1890
  • Chờ tín hiệu mua vào khi giá điều chỉnh và được hỗ trợ bởi Tenkan-sen hoặc Kijun-sen.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response