Nhận Định Giá Vàng (28/11 – 02/12/2022)

share on:

Một tuần điều chỉnh đi ngang của giá vàng khi đóng nến tuần ở $1753.55, tương đương mức tăng nhẹ +0.15%. Có thời điểm, giá vàng điều chỉnh giảm gần -1.5%, tuy nhiên sau đó lực mua tiếp tục chiếm ưu thế đẩy giá vàng đi lên và chúng ta đã có một cây nến doji ở đồ thị tuần phản ứng với vùng hỗ trợ Kijun-sen.

Với Ichimoku Kinko Hyo trên đồ thị tuần, chúng ta vẫn đang trong một xu thế giảm. Tuy nhiên xu thế giảm bây giờ là tương đối yếu bởi sau nhịp tăng mạnh mẽ hai tuần trước, giá vàng đã đóng cửa bên trên Kijun-sen. Sau hai tuần điều chỉnh re-test lại vùng hỗ trợ này, giá vàng hoàn toàn có thể bật tăng ngay trong tuần sau khi mà DXY tiếp tục đà suy yếu của mình.

Ở đồ thị ngày, giá vàng đang ở một khu vực tương đối nhạy cảm khi đóng cửa nến ngày thứ sáu cuối tuần ở dưới Tenkan-sen. Hoàn toàn có thể giảm về các vùng hỗ trợ sâu hơn nếu trong tuần sau, vàng không thể tăng vượt và đóng cửa bên trên Tenkan-sen.

Tương tự với tuần trước thì giả sử trường hợp vàng tiếp tục giảm, thì vùng hỗ trợ mạnh tại quanh 1700 sẽ là điểm mua tuyệt vời cho mọi người theo quan điểm cá nhân của mình!

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (28/11 – 02/12/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response