Nhận định VNINDEX – Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam (28/11 – 02/12/2022)

share on:

Sau cả tuần giằng co, cây nến với xung lượng tăng mạnh mẽ của ngày thứ sáu đã mang đến hi vọng cho một tuần mới tươi sáng phía trước!

Thêm vào đó, đã bắt đầu xuất hiện những tín hiệu rất tích cực đối với thị trường từ phía chính phủ và bộ tài chính. Hi vọng, các nhà điều hành của chúng ta sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến từ phía các chuyên gia cũng như tâm tư của các nhà đầu tư để sớm có những đối sách phù hợp nhất với tình hình hiện tại. 😀

Hi vọng những biến chuyển về mặt chính sách sẽ tác động mạnh mẽ đến thị trường trong thời gian tới. Trước mắt là việc giải quyết được yếu tố tâm lý e ngại bao phủ toàn thị trường. Khi vấn đề tâm lý nhà đầu tư được giải quyết, cộng thêm những chính sách mới hỗ trợ thị trường, chúng ta có quyền chờ đợi vào một tháng cuối năm thật sự bùng nổ!

Con số của tuần sau là bao nhiêu? Những diễn biến đáng chú ý trong tuần sau? Tất cả sẽ có trong clip hôm nay!

Chúc các bạn tuần mới giao dịch thành công!

Huy Đinh

P/s: Tất cả đều là quan điểm cá nhân và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Không bao giờ tồn tại khái niệm “chắn chắn” ở trên thị trường vì vậy việc xác định trước tâm lý mọi chuyện dù xấu đến đâu cũng có thể xấu hơn sẽ giúp các bạn quản trị rủi ro tốt hơn.

Đồ thị dự báo xu hướng chỉ số VNINDEX tuần tới (28/11 – 2/12/2022)

share on: