Một Vòng Cryptos (31/5/2021). Chờ đợi những cú đột phá

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần tạm chững lại với không nhiều biến động trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin và những người anh em của mình hầu hết đang trong một sóng P của Ichimoku Kinko Hyo và xu thế tiếp theo tiếp tục là ẩn số đối với các traders.

Trong tuần này, chúng ta có thể chứng kiến những biến động rõ ràng hơn với các cú breakout của thị trường. Điều này chỉ có thể diễn ra khi dòng tiền tiếp tục được đổ vào thị trường, nghĩa là đồ thị vốn hóa sẽ có những sự khởi sắc.

Đó là bức tranh trong ngắn hạn, còn dài hạn hầu hết các cặp tiền điện tử đều đang trong những xu hướng giảm và có lẽ còn rất lâu nữa để chúng ta có thể tiếp tục chứng kiến những nhịp tăng phi mã, những cơn sốt tiền mã hóa như hồi đầu năm 2021.

Tất cả sẽ có trong clip ngày hôm nay. Mình sẽ phân tích các cặp cryptos và dự báo những kịch bản tiềm năng cho tuần này theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

ADA/USDT

BNB/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response