Nhận Định Giá Vàng (9/8 – 13/8/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Sau khi giá vàng có một nhịp giảm và tạo đáy ngắn hạn vào ngày thứ hai (2/8/2021) theo chu kỳ thời gian 13 ngày như kế hoạch tuần trước. Vàng đã cố gắng phá đỉnh 1834 đồng thời chính là khu vực Senko Span B của đám mây Kumo trên đồ thị Daily nhưng thất bại. Và sau cây nến doji ngày thứ tư (4/8/2021), vàng đã có 2 ngày giảm điểm rất mạnh và đồng thời phá được vùng hỗ trợ 1789 với một xung lượng rất mạnh.

Đợt giảm này đã chính thức đưa vàng quay trở lại xu thế giảm tưởng chừng đã tạm kết thúc trong những tuần vừa qua sau khi xác nhận một sóng N giảm trên đồ thị Daily.

Hiện tại các đường Ichimoku đều hướng xuống trừ Senko Span B, Chiko Span cũng đã phá được đường giá trong quá khứ và đây là những cơ sở để nghĩ về đợt sụt giảm tiếp theo của cậu Vàng.

Dựa trên các chu kỳ thời gian thì ngày 6/8/20/21 tức là ngày thứ sáu tuần vừa rồi là ngày Henka-bi tiềm năng của 2 chu kỳ thời gian (8 và 17 ngày), chính vì vậy có thể sẽ có những cú hồi ngay sau khi thị trường mở cửa vào ngày thứ hai. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau những cú hồi thì vàng sẽ tiếp tục đi xuống và điểm đến tiềm năng sẽ ít nhất tại khu vực đáy cũ 1750. Và cá nhân mình sẽ chỉ chờ đợi để bán xuống trong tuần sắp tới!

Ngày 10/8 có thể là ngày tạo đỉnh của cú hồi trước khi giá vàng tiếp tục đi xuống!

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (9/8 – 13/8/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ bán khi giá vàng hồi về vùng 1789 hoặc sau khi được kháng cự bởi Tenkan-sen hoặc Kijun-sen.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response