Nhận Định Giá Vàng (2/8 – 6/8/2021). Chờ vàng phá kháng cự 1834

share on:

Xin chào các traders!

Sau 3 ngày đầu tuần giá đi ngang, đến thứ năm giá đã thể hiện xung lượng rõ ràng hơn bằng một nến tăng tương đối tốt. Tuy nhiên, ngay sau đó chúng ta có một cây nến inside bar giảm với độ lớn khoảng 70% cây nến tăng ngày hôm trước. Và điều này càng làm tăng thêm tầm quan trọng của vùng kháng cự 1834. Chúng ta chỉ có thể chứng kiến vàng tăng mạnh khi phá được vùng này một cách mạnh mẽ.

Theo các chu kỳ thời gian nhận định tuần trước thì ngày 28/7 là rất quan trọng và quả thực sau khi giá tạo đáy ngắn hạn vào ngày này đã bật tăng khá mạnh mẽ, tuy chưa thể phá được kháng cự mạnh 1834 nhưng cũng là những tín hiệu khá lạc quan cho giá vàng trong tuần sắp tới.

Vì vậy, trong tuần tới mốc kháng cự 1834 sẽ có thể quyết định hướng đi dài hạn của vàng trong tháng tám.

Theo các chu kỳ thời gian đáng chú ký thì ngày 2/8 có tiềm năng trở thành ngày Henka-bi tiếp theo, vì vậy có thể giá vàng sẽ xuống một nhịp nhẹ nữa sau đó chính thức đi lên từ ngày 3/8 và có thể tạo đỉnh tiếp theo vào 6/8. Đó là một kịch bản tiềm năng của giá vàng dựa trên việc phân tích các chu kỳ thời gian của Ichimoku Kinko Hyo.

Một kịch bản khác ít khả năng xảy ra hơn là kịch bản giá xuống nếu vùng hỗ trợ 1789 bị phá. Mặc dù ít khả năng nhưng không có nghĩa là không thể vì tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường. Vì vậy, đừng bao giờ quá tự tin vào phân tích của mình mà quên đi sự bất thường của thị trường. Và quản trị rủi ro luôn luôn là yếu tố sống còn của một trader muốn tồn tại trên thị trường, bất kể giá đi hướng nào đi chăng nữa!

Theo quan điểm hoàn toàn cá nhân của mình thì kịch bản giá lên là 65% và giá xuống là 35% trong tuần sắp tới.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (2/8 – 6/8/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ mua khi giá breakout kháng cự 1834
  • Chờ bán khi giá phá hỗ trợ 1789

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response