Nhận Định Giá Vàng (6/12 – 10/12/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Giá vàng có một tuần di chuyển khá khó chịu và tiếp tục không thể hiện rõ xu hướng trên đồ thị Daily dựa trên hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Vị trí của giá so với các đường thành phần của Ichimoku giống với tuần trước khi tiếp tục bị kẹp giữa Kumo, Tenkan-sen và Kijun-sen thể hiện sự giằng co giữa người mua và người bán. Chiko Span tiếp tục chồng lấn lên vùng giá quá khứ và đây cũng là một tín hiệu mạnh thể hiện thị trường đi ngang.

Các chu kỳ thời gian đáng chú ý trong tuần sau là ngày 8, 9/12. Đây có thể sẽ là ngày thị trường tạo đáy/đỉnh và có thể đến cuối tuần sau, xu hướng của vàng sẽ rõ ràng hơn.

Với các thông tin trên thì mình tiếp tục trung lập với vàng trong tuần sau và sẽ đứng ngoài chờ đợi giá vàng di chuyển cũng như thể hiện xu thế rõ ràng hơn trước khi quyết định giao dịch. Trường hợp giá vàng phá hỗ trợ 1759 thì mình sẽ tìm kiếm tín hiệu để SELL. Còn để mua vào thì mình cần chờ H4 quay lại xu thế tăng, điều này có lẽ sẽ khá mất thời gian và khó diễn ra trong tuần tới.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (6/12 – 10/12/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ bán nếu giá vàng phá được hỗ trợ 1759

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response