Nhận Định Giá Vàng (14/2/2021) – Vàng Sắp Giảm Mạnh?

share on:

Xin chào các traders!

Tuần trước, như nhận định đầu tuần của Nghề Trader: https://nghetrader.com/nhan-dinh-gia-vang-8-2-2021-nhip-hoi-nhe-truoc-khi-sap/ giá vàng đã có một nhịp hồi phục tương đối mạnh mẽ về khu vực Kijun của Daily. Tuy nhiên, sau khi gặp những kháng cự mạnh, cậu vàng đã đi xuống và đóng cửa dưới Kijun của Daily.

Tại H1: Sau khi phá mây H1 và retest thành công Kijun của Daily, vàng đã tạo những tín hiệu bán theo hệ thống Ichimoku của mình và mình đã vào một lệnh SELL ngay sau khi cây nến đóng cửa dưới Kijun H1 xuất hiện.

Và mình vẫn tiếp tục quan điểm vàng sẽ giảm giá trong tuần tới. Mục tiêu đầu tiên sẽ là 1785 trước khi chúng ta chờ đợi vàng về 1760 và đây tiếp tục là vùng mua dài hạn rất đẹp cho vàng.

Chart nhận định: https://vn.tradingview.com/chart/XAUUSD/KPsk2YDc/

[tv-chart symbol=”XAUUSD” width=”750″ height=”450″ language=”en” interval=”D” timezone=”Asia/Bangkok” theme=”dark” style=”1″ toolbar_bg=”#f1f3f6″ enable_publishing=”” hide_top_toolbar=”0″ withdateranges=”1″ hide_side_toolbar=”0″ allow_symbol_change=”1″ save_image=”” details=”” hotlist=”” calendar=”” stocktwits=”” headlines=”” hideideas=”” hideideasbutton=”” referral_id=”NgheTrader”]

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response