Nhận Định Giá Vàng (1/11 – 5/11/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần không thể tiếp tục vượt đỉnh của giá vàng như kì vọng. Sau một ngày thứ hai tăng điểm khá tốt tưởng chừng sẽ là khởi đầu của một nhịp tăng mạnh, tuy nhiên sau đó là những ngày đi ngang và thậm chí vào cuối tuần còn có những thời điểm giá vàng giảm khá mạnh. Sau đó, giá vàng có dấu hiệu được hỗ trợ bởi khu vực Kumo và rút chân vào thời điểm kết thúc tuần giao dịch.

Hiện tại, giá đang ở giữa Tenkan-sen và Kijun-sen, Kijun-sen đi ngang thể hiện một thị trường không có xu thế rõ ràng. Các chu kỳ thời gian đáng chú ý có ngày 5/11 – thứ sáu tuần tới, ngày có tiềm năng trở thành một ngày biến đổi (Henka-bi).

Theo phân tích sóng, giá vàng tại Daily vẫn đang tương đối lạc quan bởi trước đó giá vàng đã xác nhận một sóng N tăng trên đồ thị Daily đồng thời breakout Kumo. Vì vậy, quan điểm cá nhân của mình ủng hộ hướng lên cho tuần tiếp theo!

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (1/11 – 5/11/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ mua khi giá đóng cửa trên Tenkan-sen của đồ thị Daily

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response