Nhận Định Giá Vàng (25/10 – 29/10/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Giá vàng đã có một tuần tăng điểm và xuất hiện những dấu hiệu tích cực cho tuần sắp tới dựa trên phân tích kỹ thuật.

Đã khá lâu rồi vàng mới có một nến ngày cuối tuần đóng cửa bên ngoài Kumo, đặc biệt nhịp tăng ngày thứ sáu vừa qua còn được sự đồng thuận của Tenkan-sen, Kijun-sen và Chiko Span. Hiện tại mặc dù Kumo tương lai vẫn là Kumo giảm tuy nhiên trong ngắn hạn cá nhân mình vẫn thiên về kịch bản tăng giá cho vàng.

Kế hoạch tuần trước của mình là chờ giá phá được vùng 1800 sẽ tìm điểm vào bởi khi đó chúng ta sẽ tiếp tục xác nhận sóng N tăng tiếp theo. Mặc dù sau khi vượt mức này vào cuối tuần, giá ngay lập tức rút chân nhưng cũng kịp đóng cửa bằng một nến tăng bên trên Kumo, và đây là tín hiệu tốt cho tuần sau.

Theo các chu kỳ thời gian thì ngày 25, 26/10 sẽ là những ngày có tiềm năng trở thành ngày tạo đỉnh/đáy (Henka-bi), chính vì vậy có thể vàng sẽ có những nhịp tăng ngay từ đầu tuần và tạo đỉnh vào các ngày quan trọng này.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (25/10 – 29/10/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ mua khi giá quay lại trên vùng 1797 (Tenkan-sen của H4).

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response