Vlog #1: Sức Mạnh Của Sự Chuẩn Bị

share on:

Xin chào các bạn!

Hôm nay 19/4/2020 là một ngày khá đặc biệt với mình vì đó là ngày mà số vlog đầu tiên lên sóng. Thực sự là bản thân mình cũng đã phải đấu tranh tư tưởng và vượt lên tâm lý ngại ngùng để đi đến quyết định quay vlog để chia sẻ với mọi người về nghề trader cũng như những câu chuyện khác của cuộc sống.

Trong số đầu tiên này mình sẽ mạn đàm một chủ đề mình nghĩ là cực kỳ quan trọng đối với không chỉ riêng nghề trader mà còn với mọi mặt của đời sống – đó chính là “sự chuẩn bị”. Sự chuẩn bị giúp chúng ta trong tất cả mọi công việc dù là nhỏ nhất có thể tiến hành trơn tru và chuẩn xác, hạn chế tối đa sự lãng phí cũng như sự rủi ro có thể có. Đối với nghề trader thì việc chuẩn bị giúp chúng ta tránh được sự vội vã và luôn chủ động trên thị trường.

Hi vọng vlog đầu tiên này sẽ sẽ mang đến cho mọi người một vài giá trị mà mọi người có thể áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc trading của mình! 😀

Lần đầu ngồi và nói chuyện với cái camera nên không tranh khỏi sự “đơ” và “cứng” rất mong mọi người thông cảm. Mình sẽ cố gắng để khắc phục dần trong các số vlog tiếp theo 😀

Nếu có thể các bạn hãy cho mình biết ý kiến của bạn về chất lượng và nội dung của vlog đầu tiên này nhé. Điều đó sẽ giúp bản thân mình rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong tương lai!

Xin chân thành cảm ơn mọi người!

share on:

Leave a Response