Nhận Định Giá Vàng (15/11 – 19/11/2021). Nhịp điều chỉnh của thị trường?

share on:

Xin chào các traders!

Tuần tăng điểm mạnh mẽ tiếp theo của vàng như những gì đã lên kế hoạch tuần trước. Hiện tại xu thế tăng tiếp tục chiếm ưu thế trên đồ thị ngày, tuy nhiên với các chu kỳ thời gian theo lý thuyết thời gian của Ichimoku Kinko Hyo thì có vài điều đáng chú ý.

Theo Goichi Hosoda – cha đẻ của Ichimoku Kinko Hyo, thời gian là điều quan trọng nhất trên thị trường. Theo thời gian, giá cả sẽ di chuyển và các con sóng sẽ được hình thành.

Hiện tại, giá vàng đang ở một ngày có tiềm năng trở thành ngày biến đổi (Henka-bi) theo chu kỳ thời gian 26 ngày. Với việc vàng đã tăng một đoạn khá xa và đang ở khu vực target V của sóng N lớn tạo từ ngày 29/9, quan điểm của mình là vàng nhiều khả năng sẽ có nhịp điều chỉnh trong tuần sau.

Điểm đến của nhịp điều chỉnh này có thể là khu vực 1810 – 1830. Sau khi giá đạt đến khu vực này có thể xu thế tăng sẽ được tiếp tục và mục tiêu tiếp theo sẽ là khu vực target E tại 1906.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (15/11 – 19/11/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ mua vào sau khi giá vàng xác nhận đáy của cú hồi.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response