Nhận định VNINDEX – Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam (31/10 – 04/11/2022)

share on:

Xin chào các bạn!

Một tuần tăng điểm nhẹ của VNINDEX sau khi tiếp tục tạo một vùng giá thấp nhất trong năm nay. Con số 1000 của tuần trước đã đạt được, sau đó thị trường bật tăng khá mạnh mẽ và thậm chí đã có một ngày tăng điểm mạnh nhất trong vài tháng trở lại đây.

Tuy nhiên vào ngày giao dịch cuối, lực bán đã quay trở lại sau một buổi sáng tràn đầy màu xanh. Đó cũng là khi giá quay lại chạm các vùng kháng cự của con sóng giảm này. VNINDEX đóng cửa ngày thứ sáu bằng một nến doji thể hiện sự do dự của thị trường tại khu vực nhạy cảm này.

Tuần sau, sẽ là tuần FED tiếp tục tăng lãi suất. Câu hỏi bây giờ chỉ là liệu rằng sẽ có một cú quay xe hay vẫn sẽ là 0.75 điểm phần trăm?

Liệu rằng thị trường Việt Nam sẽ phản ứng thế nào với tin tức rất quan trọng này? Tuần vừa rồi thị trường đã tạo đáy hay chưa? Con số nào sẽ là con số của tuần sau? Tất cả sẽ có trong clip hôm nay!

Chúc các bạn tuần mới giao dịch thành công!

Huy Đinh

P/s: Tất cả đều là quan điểm cá nhân và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Không bao giờ tồn tại khái niệm “chắn chắn” ở trên thị trường vì vậy việc xác định trước tâm lý mọi chuyện dù xấu đến đâu cũng có thể xấu hơn sẽ giúp các bạn quản trị rủi ro tốt hơn.

Đồ thị dự báo xu hướng chỉ số VNINDEX tuần tới (31/10 – 04/11/2022)

share on: