Nhận định VNINDEX – Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam (21/11 – 25/11/2022)

share on:

Xin chào các bạn!

Một tuần giao dịch đầy cảm xúc đã diễn ra với những diễn biến không thể lường trước. Tưởng chừng tuần này sẽ tiếp tục là một tuần hoảng loạn và VNINDEX sẽ “chinh phục” những “vực sâu không đáy” mới. Nhưng điều đó đã không xảy ra, phiên giao dịch đầy kịch tính ngày thứ tư đã kéo VNINDEX từ đáy sâu lên thẳng mặt đất và tiếp sau đó là hai ngày đi lên của hầu như toàn thị trường.

Nhịp hồi phục này liệu đã kết thúc hay chưa?

Quan điểm của mình là chưa, VNINDEX nhiều khả năng đã tạo đáy tạm thời và sẽ tiếp tục đi lên thêm một đoạn nữa. Tuy nhiên, để đánh giá được thị trường đã thực sự bước vào một xu thế tăng hay chưa thì còn quá sớm và quá khó. Những thông tin vĩ mô hiện tại cũng như trong vài tháng tới sẽ còn rất khó khăn cho cả nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Tuy nhiên, một nhịp hồi mạnh mẽ là hoàn toàn khả thi trong hai tháng cuối năm nay.

Chúc các bạn tuần mới giao dịch thành công!

Huy Đinh

P/s: Tất cả đều là quan điểm cá nhân và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Không bao giờ tồn tại khái niệm “chắn chắn” ở trên thị trường vì vậy việc xác định trước tâm lý mọi chuyện dù xấu đến đâu cũng có thể xấu hơn sẽ giúp các bạn quản trị rủi ro tốt hơn.

Đồ thị dự báo xu hướng chỉ số VNINDEX tuần tới (21/11 – 25/11/2022)

share on: