Nhận Định Giá Vàng (7/11 – 11/11/2022) – Tín hiệu tích cực

share on:

Vàng có một ngày cuối tuần bật tăng mạnh mẽ nhất kể từ đầu năm báo hiệu có thể xu thế giảm đã tạm thời kết thúc. Sau khi về đến vùng hỗ trợ mạnh 1616, vàng nhiều khả năng tạo mô hình ba đáy và có thể bắt đầu đi lên từ tuần sau!

Với Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng có một cây nến đóng cửa bên trong Kumo, vì vậy có thể sẽ có một nhịp giảm điều chỉnh trước khi bật tăng, phù hợp với diễn biến đang có chiều hướng yếu đi của Đô la Mỹ.

Với việc lạm phát toàn cầu đang gia tăng, các ngân hàng toàn cầu cũng đang mua vào vàng rất mạnh thể hiện mức độ quan tâm đối với loại sài sản chống lạm phát này đang ngày một gia tăng. Cầu tăng thì nhiều khả năng giá cũng sẽ tăng! Cá nhân mình cũng tin vào một nhịp tăng mạnh mẽ sắp tới dành cho vàng trong năm 2023!

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (7/11 – 11/11/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response