Nhận Định Giá Vàng (6/9 – 10/9/2021) – Vàng sẽ tiếp tục tăng? Target: $1845

share on:

Xin chào các traders!

Vào ngày thứ sáu, giá vàng đã đạt target $1830 của nhận định tuần trước sau một nhịp điều chỉnh về khu vực $1801 – đồng thời là đường Senko Span A của Ichimoku.

Đây là một vùng kháng cự tương đối mạnh đã vài lần giữ chân giá vàng trong quá khứ, tuy nhiên lần này mình nghĩ khả năng cao kháng cự này sẽ bị phá và vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới.

Nếu chỉ nhìn vào các đường thành phần của Ichimoku thì chúng ta đang trong một giai đoạn thị trường đi ngang. Tuy nhiên, khi kết hợp thêm các chu kỳ thời gian cũng như phân tích các con sóng thì chúng ta sẽ tự tin hơn cho hướng đi lên của vàng. Thị trường đang trong một sóng N tăng của Ichimoku và target của vàng tuần này theo quan điểm cá nhân của mình sẽ là $1845 sử dụng lý thuyết tính toán mục tiêu giá của Ichimoku Kinko Hyo.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (6/9 – 10/9/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ những cú hồi của vàng về khu vực $1815 – $1820 để canh mua vào hoặc chờ vàng phá được Kumo một cách rõ ràng.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response