Nhận Định Giá Vàng (6/3/2021) – Xu thế chính vẫn là giảm!

share on:

Xin chào các traders!

Sau khi chúng ta chứng kiến một nhịp hồi phục của Vàng lên vùng 1760 như nhận định trong phân tích tuần trước. Vàng đã tiếp tục xu thế giảm của mình và hiện tại đang đến gần những mức hỗ trợ quan trọng. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và đưa ra những nhận định, dự báo cho cậu Vàng trong tuần sắp tới nhé 😀

Weekly: Sau khi giá đóng nến dưới mây tuần chúng ta đã có một nhịp hồi về test lại vùng mây tuần và Kijun tháng. Sau đó, giá tiếp tục giảm. Xu thế tiếp tục ủng hộ việc giảm giá trong tuần này!

Daily: Xu thế giảm vẫn tiếp tục là xu thế chính của đồ thị Daily. Hiện tại Giá Vàng đang ở rất gần vùng hỗ trợ mạnh tại 1671 và đây hoàn toàn có thể là một khu vực có thể chứng kiến một nhịp hồi phục của giá vàng. Tuy nhiên, một khi xu thế mạnh thì hoàn toàn có thể xuyên phá qua vùng này và tiếp tục giảm mạnh xuống các vùng hỗ trợ bên dưới.

Dự báo: Nhiều khả năng vàng sẽ tiếp tục giảm trong ngày thứ 2 và chạm mức 1671

Dự báo: Nhiều khả năng vàng sẽ tiếp tục giảm trong ngày thứ 2 và chạm mức 1671

Chiến lược cho Vàng tuần này:

– Nếu các bạn đang trong lệnh SELL thì cứ nắm giữ nhưng hãy quan sát kĩ hành động giá tại vùng 1671
– Nếu chưa vào lệnh SELL thì hãy kiên nhẫn chờ giá hồi về hoặc phá qua vùng hỗ trợ với một xung lượng đủ mạnh, sau đó chờ các tín hiệu SELL để tham gia thị trường cũng không muộn!

Tradingview: https://vn.tradingview.com/chart/XAUUSD/RbLXHPzf/

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response