Nhận Định Giá Vàng (5/12 – 9/12/2022)

share on:

Tưởng chừng như giá vàng sẽ có một tuần điều chỉnh trước nhịp tăng tiếp theo, nhưng không! Sau bài phát biểu của chủ tịch FED về việc khả năng đà tăng lãi suất của Hoa Kỳ có thể chậm lại khiến cho DXY tiếp tục sụt giảm, giá vàng theo đó cũng bật tăng mạnh mẽ trở lại trong ngày thứ năm. Sau đó, giá vàng rung lắc trong ngày thứ sáu trước khi đóng cửa tạo một nến doji.

Với Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng hiện tại đang trong một xu thế tăng khá tốt với một sóng N tăng vừa hình thành sau nhịp tăng ngày thứ năm. Đám mây tương lai có độ lớn tương đối tốt, các đường thành phần: Tenkan-sen, Kijun-sen đều hướng lên và Chiko Span thông thoáng, tất cả đều thể hiện một xu thế tăng ổn định cho vàng trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, với việc sắp chạm đến vùng kháng cự tương đối mạnh tại 1808 thì nhiều khả năng giá vàng sẽ có thể có những sự điều chỉnh khi chạm đến khu vực này. Vì vậy, việc mua tại thời điểm hiện tại sẽ có rủi ro tương đối cao khi quá gần vùng kháng cự mạnh.

Với cá nhân mình thì mình sẽ chờ đợi mua vào khi giá vàng điều chỉnh về những vùng hỗ trợ của Fibo 0.5 – 0.618 sẽ an toàn hơn rất nhiều và tối ưu hóa được lợi nhuận khi vàng tiếp tục đà bật tăng của mình.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (5/12 – 9/12/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response