Nhận Định Giá Vàng (31/1 – 4/2/2022) – Nhịp tăng ngắn hạn?

share on:

Xin chào các traders!

Giá vàng không tăng mạnh như những gì mình dự báo tuần trước khi có 3 ngày sập cực mạnh và phá vỡ hoàn toàn xu hướng tăng được xây dựng các tuần trước!

Hiện tại, giá vàng đi trong một sóng Y của Ichimoku Kinko Hyo và chúng ta sẽ cần thêm khá nhiều thời gian để xác định xu hướng rõ ràng tiếp theo của vàng vì sóng Y là một con sóng có độ biến động khá lớn.

Giá vàng đã xuyên qua đám mây Kumo tuy nhiên cây nến ngày thứ sáu là một cây doji đồng thời xảy ra tại một vùng hỗ trợ tương đối mạnh, đó là vùng 2 đáy trước đó cũng như phản ứng với trendline lần thứ 3. Chính vì vậy, nhiều khả năng sẽ có một nhịp tăng quay lại Kumo vào đầu tuần tới. Sau nhịp tăng này, có thể giá vàng sẽ tiếp tục rơi mạnh khi một sóng N giảm được hình thành. Tuy nhiên, từ giờ đến lúc đó thì sẽ là rủi ro đối với mình nếu tham gia giao dịch.

Vì vậy cá nhân mình thì sẽ chọn đứng ngoài trong tình huống hiện tại và sẽ chỉ tham gia khi mọi thứ rõ ràng hơn!

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (31/1 – 4/2/2022)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Mình sẽ đứng ngoài trong tuần này để theo dõi thêm hành động giá của vàng.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response