Nhận Định Giá Vàng (28/6 – 2/7/2021) – Tiếp tục chờ SELL

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần đi ngang của cậu vàng khi giá chưa thể hiện rõ xu thế của mình trên đồ thị Daily. Liên tục là các cây nến doji tại khu vực Senko Span B của Ichimoku.

Cây nến doji ngày 23/6 có thể là một cây nến tạo đỉnh ngắn hạn theo chu kỳ thời gian 17 ngày của Ichimoku Kinko Hyo, tuy nhiên khi giá chưa phá được vùng hỗ trợ 1761 thì chúng ta chưa thể khẳng định được đây đã phải là đỉnh hay chưa.

Theo các chu kỳ thời gian của Ichimoku thì ngày có tiềm năng trở thành Henka-bi (ngày biến đổi) tiếp theo đó là ngày thứ hai tuần sau (28/6). Vì vậy kịch bản của mình tuần sau là theo dõi giá di chuyển và chờ đợi cơ hội entry khi giá xác nhận xu thế của mình.

Nếu giá phá kháng cự 1794 đi lên thì mình sẽ dừng chờ SELL và đứng ngoài quan sát, còn trường hợp giá phá xuống hỗ trợ 1761 và tiếp tục thể hiện xu thế giảm cũng như có tiềm năng cho một sóng N giảm tiếp theo thì mình sẽ chờ SELL.

Còn một điều rất đáng chú ý là vào ngày thứ hai cũng sẽ là ngày đám mây chuyển từ tăng sang giảm bằng một cú xoắn mây (Kumo twist)

Vì vậy cá nhân mình đánh giá khả năng đi xuống là 60% và đi lên là 40% đối với giá vàng trong tuần sau.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (28/6 – 2/7/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ SELL nếu giá vàng phá được hỗ trợ 1761.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response