Nhận Định Giá Vàng (21/6 – 25/6/2021) – Vùng 1756 liệu có giữ được cậu?

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần “sập nguồn” cực mạnh của cậu Vàng với mức sụt giảm lên tới 6%, tất cả 5 cây nến của tuần vừa qua đều là nến giảm thể hiện một thị trường gấu đang chiếm ưu thế tuyệt đối.

Kịch bản này đã được lên kế hoạch trong bài phân tích tuần trước, mặc dù mình không có trade nào với vàng trong tuần qua khi mà stoploss rất lớn (200 – 300 pips theo hệ thống của mình)

Hiện tại cậu vàng đang ở khu vực được hỗ trợ khá mạnh đó là đường Senko Span B của Ichimoku và đáy cũ 1756. Vì vậy, nhiều khả năng tại khu vực này sẽ có những nhịp điều chỉnh cho vàng cho tuần giao dịch sắp tới!

Dựa vào lý thuyết thời gian của Ichimoku Kinko Hyo, chúng ta có thể dự báo ngày tạo đỉnh và đáy tiềm năng tiếp theo và trong tuần này, ngày có tiềm năng trở thành “ngày biến đổi” đó là ngày 23/6 theo chu kỳ 17 ngày tính từ đỉnh được tạo ngày 1/6/2021. Theo đó chúng ta sẽ có một vài kịch bản đáng tin cậy để chờ đợi cho tuần giao dịch sắp tới!

Nếu giá vàng tiếp tục thể hiện xung lượng giảm và phá mạnh mẽ qua vùng hỗ trợ 1756 thì mình sẽ tiếp tục chờ đợi bán xuống cho tuần sắp tới, còn nếu giá vàng được hỗ trợ tại khu vực 1756 và đi lên thì có thể vàng sẽ quay lại Kumo, khi đó mình sẽ đứng ngoài quan sát và chờ đợi xu hướng tiếp theo.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (21/6 – 25/6/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Tiếp tục chờ SELL khi giá tiếp tục xác nhận phá vùng hỗ trợ 1756.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response