Nhận Định Giá Vàng (21/3/2021) – Tiếp Tục Đà Tăng?

share on:

Xin chào các traders!

Giá vàng đã có một tuần tăng điểm khá mạnh sau khi phản ứng với vùng hỗ trợ mạnh. Tuy nhiên, chưa thể nói được vàng đã bước vào xu thế tăng bởi tại Daily hiện tại giá vàng vẫn đang ở dưới mây Kumo, và nhịp tăng vừa rồi có thể chỉ là một cú hồi trước khi xu thế giảm tiếp diễn trong những ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau đưa ra những nhận định chi tiết hơn về cậu vàng cho tuần giao dịch sắp tới nhé!

Nhận định xu thế giá vàng trong tuần tới

Weekly: Xu thế chính vẫn là giảm. Tuy nhiên, sau 2 tuần tăng giá liên tiếp của vàng, nhiều khả năng momentum tăng sẽ tiếp tục tiếp diễn trong tuần này, mức giá kì vọng sẽ là 1763. Sau khi giá vàng có thể chạm mức này thì xu thế giảm hoàn toàn có thể tiếp diễn.

Daily: Giá đang có xu thế điều chỉnh và chỉ đi bên trong vùng Tenkan, Kijun suốt cả tuần. Nến cuối tuần đóng cửa bên trên Kijun ngày vì vậy chúng ta có thể kì vọng đà tăng tiếp diễn cho đến vùng kháng cự bên trên. Tại đây, giá vàng nhiều khả năng sẽ phản ứng và chúng ta sẽ quan sát hành động giá tại khu vực này để đưa ra những quyết định giao dịch tiếp theo.

Dự báo ngắn hạn:

Vàng nhiều khả năng tiếp tục tăng giá cho đến khi chạm các vùng kháng cự bên trên.

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Giá đang ủng hộ xu thế tăng khi đã phá qua 2 vùng mây và cả đường Kijun của Daily, chúng ta có thể chờ đợi một nhịp điều chỉnh về khu vực Kijun daily hoặc mây để canh mua vào với các mức target đã xác định.

Tradingview: https://vn.tradingview.com/chart/XAUUSD/SZJyPBi9/

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response