Nhận Định Giá Vàng (19/7 – 23/7/2021). Chưa có xu hướng rõ ràng

share on:

Xin chào các traders!

Vàng đã có một tuần tăng điểm và tạo đỉnh vào đúng ngày 15/7 theo dự báo tuần trước dựa trên phân tích các chu kỳ thời gian. Sau khi tạo một mô hình vai đầu vai trên đồ thị H1, giá vàng có một nến cuối tuần giảm tương đối mạnh về sát vùng giá mở cửa nến tuần. Vì những biến động này mà trên đồ thị tuần, giá vàng đã tạo một cây nến Spinning-top với râu nến dài cả 2 đầu và việc giá xác nhận phá lên hay phá xuống cây nến này sẽ quyết định hướng đi tiếp theo của vàng trong các tuần sắp tới.

Trên đồ thị Daily, theo phân tích 5 đường thành phần của Ichimoku Kinko Hyo thì tất cả đều đang đi ngang cũng như giá đang bên trong Kumo thể hiện một thị trường không có xu hướng. Bên cạnh đó giá đang ở giữa Tenkan-sen & Kijun-sen nên chúng ta càng gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi tiếp theo, và lúc này là lúc cần đến các chu kỳ thời gian.

Bởi vì ngày 15/7 đã xác nhận tạo đỉnh cũng như các ngày Henka-bi tiềm năng tiếp theo với chu kỳ thời gian 8 ngày là 19/7 và chu kỳ thời gian 15 ngày là 22/7 nên chúng ta có thể dựa vào đây để xây dựng nên các kịch bản cho giá vàng trong tuần tới.

Nếu giá vàng bật tăng trở lại và phá được kháng cự 1834 ngay trong những ngày đầu tuần thì nhiều khả năng vàng sẽ có một nhịp hồi về tạo đáy vào ngày 22/7 trước khi tiếp tục đi lên.

Trường hợp vàng tiếp tục đà giảm theo cây nến ngày thứ sáu thì chúng ta có thể kỳ vọng giá vàng sẽ có thể tạo đáy vào ngày 19 hoặc 22/7.

Vì vậy, ngày 19/7 và 22/7 sẽ là những ngày rất quan trọng để theo dõi trong tuần giao dịch sắp tới.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (19/7 – 23/7/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Nhiều khả năng mình sẽ đứng ngoài trong tuần tới và sẽ chỉ tìm kiếm cơ hội giao dịch khi vàng đã thể hiện được rõ hướng đi của mình.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response