Nhận Định Giá Vàng (16/8 – 20/8/2021). Tiếp diễn đà tăng?

share on:

Xin chào các traders!

Ngay ngày thứ hai giá vàng đã có một nhịp “sập nguồn” cực mạnh và chỉ rút chân khi về tới vùng hỗ trợ mạnh 1677. Sau đó là những ngày tăng điểm cũng mạnh không kém và vượt mức giá mở cửa tuần tại 1762. Nhịp hồi phục mạnh mẽ này đã tạo nên một cây nến Doji với râu nến dưới rất dài (Nến Hammer) trên đồ thị tuần và có thể xung lượng tăng mạnh mẽ này sẽ kéo dài đến cả tuần sau.

Dựa trên phân tích 5 đường Ichimoku Kinko Hyo thì giá đang ở giữa Kijun-sen và Kumo, vì vậy người mua đang chiếm ưu thế trong ngắn và trung hạn. Rất có thể, giá sẽ tiếp tục đi lên và tiến vào Kumo trong tuần tới. Các đường Ichimoku đều đi ngang thể hiện một thị trường không có xu hướng vào thời điểm hiện tại.

Theo các chu kỳ thời gian thì các ngày từ 17-19/8 có tiềm năng trở thành những ngày biến đổi (Henka-bi) và mình dựa vào đây để xây dựng một số kịch bản tiềm năng cho giá vàng. Quan điểm cá nhân của mình trong tuần tới, hướng lên sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn đối với giá vàng (60%) và hướng xuống ít khả năng hơn (40%)

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (16/8 – 20/8/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ cú hồi để canh mua vào theo xu thế tăng trên đồ thị H4
  • Chờ bán nếu giá phá xuống và đóng cửa bên dưới Kijun-sen sen trên đồ thị Daily.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response