Nhận Định Giá Vàng (14/6 – 18/6/2021)

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần điều chỉnh của vàng với nến ngày thứ sáu giảm khá mạnh và đóng cửa dưới Tenkan-sen. Tuy nhiên, khi giá vẫn ở trên Kijun-sen thì chúng ta vẫn có quyền tiếp tục lạc quan về giá vàng trong tuần sắp tới. Đám mây tương lai vẫn là mây tăng với độ lớn tiếp tục mở rộng thể hiện xu thế tăng mạnh, Chiko Span ở bên trên đường giá. Như vậy, về cơ bản thị trường vẫn ở trong xu thế tăng tại đồ thị Daily, nhịp giảm này có thể sẽ kết thúc trong tuần tới và vàng sẽ tiếp tục bứt phá.

Tuy nhiên, với một trader chúng ta sẽ không thể đưa ra quyết định khi thông tin chưa được thị trường cung cấp đầy đủ. Đối với vàng, mình sẽ chỉ chờ mua vào khi giá vàng tiếp tục đi lên và ít nhất đóng cửa trên Tenkan-sen. Còn an toàn nhất là chờ giá breakout kháng cự 1916. Trường hợp vàng đi xuống và phá hỗ trợ 1856 thì mình sẽ xem xét canh SELL và đi theo xu hướng giảm trên đồ thị H4.

Thị trường luôn luôn thay đổi và chúng ta không bao giờ biết được giá sẽ đi về đâu, do vậy công việc dự báo các kịch bản tiềm năng và chuẩn bị hành động theo các tình huống có thể xảy ra trên thị trường là một điều vô cùng quan trọng để không bị động và bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn!

Đồ thị dự báo xu thế giá vàng trong tuần tới (7/6 – 11/6/2021)

dự báo giá vàng tuần từ 7/6 đến 11/6/2021

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ tín hiệu BUY khi giá vàng ít nhất đóng cửa trên Tenkan-sen và tốt nhất là phá được đỉnh cũ 1916.
  • Chờ SELL nếu giá vàng phá được Kijun-sen và đóng cửa dưới hỗ trợ 1856

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response