Nhận Định Giá Vàng (14/3/2021) – Giữa Hai Con Đường

share on:

Xin chào các traders!

Sau khi tiếp tục giảm một nhịp xuống vùng 1677 theo nhận định tuần trước, giá vàng đã không thể xuyên phá qua khu vực hỗ trợ mạnh này và đã bật tăng sau đó. Tuy nhiên, vì giá vàng vẫn trong xu thế giảm nên việc tăng mạnh là rất khó xảy ra. Sau đó, tại khu vực kháng cự mạnh của vùng Mây Kumo trên đồ thị H4, giá vàng phản ứng và hiện tại đang tích lũy cho hành động giá tiếp theo.

Nhận định xu thế giá vàng trong tuần tới

Weekly: Xu thế chính vẫn là giảm với sự đi xuống của các đường thành phần Ichimoku, giá vàng hoàn toàn có thể tiếp tục đi xuống mạnh mẽ trong tuần này

Daily: Hiện tại giá vàng đang không có xu hướng rõ ràng tại đồ thị Daily, nó đang nằm trong khu vực giữa 2 đường Tenkan và Kijun. Chúng ta có thể chứng kiến tiếp tục một nhịp tăng nữa của vàng đến khu vực Kijun ngày tại 1745 hoặc chứng kiến giá tiếp tục đi xuống khu vực 1667.

Cả hai hướng đi đều không có những tỉ lệ R:R cao và xu thế thị trường là chưa rõ ràng nên chúng ta cần xem xét kỹ trước khi thực hiện các giao dịch vàng trong tuần này.

Dự báo ngắn hạn:

  • 55% giá lên 1745
  • 45% giá xuống 1676

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • BUY: Chờ giá phá qua mây H1 và chờ tín hiệu BUY
  • SELL: Chờ giá phá xuống khu vực 2 mây H1, H4 và khu vực hỗ trợ tại 1699 sau đó canh vào lệnh SELL

Tradingview: https://vn.tradingview.com/chart/XAUUSD/31XmT8nZ/

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response