Nhận Định Giá Vàng (14/3 – 18/3/2022) Quay lại đỉnh cũ?

share on:

Xin chào các traders!

Hai ngày đầu tuần trước chứng kiến giá vàng tăng dựng đứng, cao điểm lên đến hơn 5% so với giá mở phiên. Tuy nhiên, vào ngày thứ tư 9/3, giá vàng đột ngột giảm sốc sau khi chạm đến vùng kháng cự mạnh ~$2070 / ounce.

Trước những biến động rất khó lường về tình hình Nga – Ukraine cũng như phiên họp của FED trong tuần tới thì sẽ là tương đối mạo hiểm khi cố gắng giao dịch vàng trong thời điểm nhạy cảm này.

Về PTKT theo Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng đã được hỗ trợ khá tốt tại khu vực Tenkan-sen, cây nến đóng cửa ngày thứ sáu cũng là một cây Doji với lực rút chân khá mạnh. Theo quan điểm cá nhân của mình thì tuần tới sẽ tiếp tục là một tuần tăng điểm của vàng. Mục tiêu có thể là khu vực đỉnh cũ tại 2070.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (14/3 – 18/3/2022)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ các tín hiệu mua vào, với cá nhân mình có thể là một sóng N tăng trên khung H4.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response