Nhận Định Giá Vàng (14/11 – 18/11/2022)

share on:

Vàng tiếp tục có một tuần tăng rất mạnh, đóng cửa nến tuần ở 1771 với mức tăng lên tới 5.38% – mạnh nhất trong vòng hai năm qua. Nguyên nhân chính của nhịp tăng này chính là do DXY – chỉ số sức mạnh của Đô la Mỹ đã có dấu hiệu tạo đỉnh và cũng có tuần giảm điểm rất mạnh (-3.95%). Đây có thể chỉ là điểm bắt đầu cho một xu hướng tăng của vàng trong năm 2023.

Trong ngắn hạn, giá vàng có thể sẽ có những sự điều chỉnh, nhất là khi giá vàng đã tăng rất mạnh trong tuần trước. Tuy nhiên, quan điểm cá nhân của mình vẫn lạc quan và tin tưởng vàng nhiều khả năng sẽ chạm mức 1800 trong năm nay.

Với Ichimoku Kinko Hyo, giá vàng đã vượt qua Kumo, đám mây tương lai cũng đã giao cắt chuyển sang tăng, tuy nhiên giá vàng hoàn toàn có thể quay về re-test lại đám mây trước khi có những nhịp tăng mạnh mẽ tiếp theo.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (14/11 – 18/11/2022)

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Huy Đinh

5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất
share on:

Leave a Response