Nhận Định Giá Vàng (13/9 – 17/9/2021) – Hướng xuống chiếm ưu thế nhiều hơn!

share on:

Xin chào các traders!

Giá vàng đã không tăng như nhận định tuần trước mà có một nhịp giảm khá mạnh về khu vực 1790. Hiện tại hướng xuống chiếm ưu thế nhiều hơn theo quan điểm cá nhân của mình.

Target đầu tiên của nhịp giảm này có thể là khu vực hỗ trợ mạnh gần nhất tại 1770 – 1780. Nếu khu vực hỗ trợ 1770 – 1780 không thể giữ được giá vàng thì vàng có thể rơi rất sâu. Tuy nhiên, nếu vàng quay đầu phá Kumo đi lên thì có thể mọi chuyện lại thay đổi theo chiều hướng khác :D. Là một trader thì đơn giản là mua khi giá có dấu hiệu tăng và bán khi giá có dấu hiệu giảm. Thị trường lên và xuống đều có thể là những cơ hội giao dịch tốt.

Theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo tại đồ thị Daily, chúng ta đang trong một thị trường đi ngang toàn tập bởi tất cả các đường thành phần đều đi ngang, Chiko Span cũng đang chồng lấn lên vùng giá trong quá khứ thể hiện một thị trường hoàn toàn không có xu hướng. Nếu bạn là một trader theo xu hướng thì đây không phải là thị trường để tìm kiếm cơ hội giao dịch.

Các chu kỳ thời gian cũng chưa có gì đáng chú ý bởi giá liên tiếp đi ngang trong 3 ngày cuối tuần và ngày Henka-bi gần nhất chính là thứ sáu tuần trước chưa cho chúng ta thấy khả năng tạo đỉnh hoặc đáy.

Vì vậy, cá nhân mình sẽ chờ bán nếu vàng phá được vùng 1770 hoặc cân nhắc mua vào nếu vàng phá Kumo đi lên, nếu không thì tốt nhất nên đứng ngoài sẽ an toàn hơn trong những giai đoạn như thế này.

Đồ thị dự báo xu hướng giá vàng trong tuần tới (13/9 – 17/9/2021)

Chiến lược cho Vàng tuần này:

  • Chờ bán nếu vàng phá được vùng hỗ trợ 1770 – 1780.
  • Chờ mua nếu vàng phá Kumo đi lên.

Tradingview: Dự báo & nhận định giá vàng tuần tới

Các bạn có thể theo dõi giá vàng trực tiếp được cập nhật theo thời gian thực tại đây kèm dự báo xu thế ngắn hạn của vàng: Giá Vàng Trực Tiếp – Cập Nhật Thời Gian Thực – XAU/USD

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response