Một Vòng Cryptos (7/6/2021). Chưa có gì quá lạc quan!

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần điều chỉnh với không nhiều biến động đáng chú ý của top 10 các cặp tiền điện tử. Bitcoin đi ngang, các cặp Alt coins thì tăng nhẹ nhưng cũng chưa thực sự thể hiện rõ xu hướng của mình trên các đồ thị lớn. Liệu tuần này chúng ta có thể chứng kiến những cú bứt phá mạnh mẽ hơn của Altcoin?

Kịch bản này hoàn toàn khả thi vì BTC.D – Bitcoin Dominance vẫn tiếp tục đà giảm của mình và nhiều khả năng sẽ tiếp tục đi xuống trong tuần này. Vốn hóa toàn thị trường có một tuần nhích nhẹ 5% và vẫn đang tương đối lạc quan tại đồ thị tuần. Tuy nhiên tại đồ thị ngày, vốn hóa vẫn đang trong một xu thế giảm dài hạn và đang chạy trong một sóng P của Ichimoku. Chúng ta chỉ xác định hướng đi tiếp theo khi mà sóng P bị phá vỡ trong những ngày sắp tới.

Tương tự, Bitcoin và các đồng Altcoins khác cũng hầu hết đi trong sóng P và mọi chuyện sẽ chỉ rõ ràng khi mà chúng ta chứng kiến những nhịp biến động mạnh mẽ hơn trên toàn thị trường cryptocurrency.

Đánh giá lại tuần vừa rồi cũng như dự báo các cặp cryptos trong top 10 theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo sẽ tiếp tục là nội dung chính của clip tuần này.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response