Một Vòng Cryptos (5/7/2021) – Tuần lạc quan tiếp theo?

share on:

Xin chào các traders!

Tuần vừa qua là tuần của những nhịp hồi phục như những gì chúng ta đã nhận định tuần trước. Phần lớn các cặp tiền điện tử trong TOP 10 vốn hóa đều có những nhịp tăng giá với mức độ khác nhau.

Hiện tại thì các đồng cryptos vẫn chưa thể hiện được những bước đi đáng chú ý thực sự đủ để thay đổi xu thế dài hạn, tất cả vẫn đang trong các xu thế giảm trên đồ thị Daily. Mặc dù vậy thì bằng cách sử dụng các lý thuyết của Ichimoku, chúng ta có thể tiếp tục kì vọng những diễn biến lạc quan hơn một chút đối với thị trường cryptocurrency có thể diễn ra ngay trong tuần này.

Sau đây sẽ là những nhận định chi tiết và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa của tuần này cùng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response