Một Vòng Cryptos (5/4/2021). Bitcoin mất vị thế, XRP tiếp tục có xu hướng tốt!

share on:

Xin chào các traders!

Vốn hóa của thị trường tiếp tục lập đỉnh mới trong tuần vừa rồi, nhưng BTC thì lại không. Điều này là một diễn biến khá kì lạ bởi Bitcoin rất thường lập đỉnh mới khi vốn hóa lập đỉnh. Vậy nguyên nhân của điều này là gì?

Đó là do BTC.D – Bitcoin dominance đã đi xuống khá mạnh mẽ trong tuần vừa rồi thể hiện dòng tiền đang hướng về các đồng Altcoin nhiều hơn so với Bitcoin.

Nếu xu thế giảm của BTC.D tiếp diễn thì không có gì ngạc nhiên nếu trong tuần này, thị trường Altcoin sẽ tiếp tục khởi khắc còn BTC thì tiếp tục đi ngang.

Cặp tiền điện tử có xu thế tốt nhất trong TOP 10 của tuần này đó chính là XRP. Phân tích chi tiết về các đồng coin trong top 10 các bạn hãy xem hết clip ngày hôm nay nhé 😀

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

DOT/USDT

ADA/USDT

XRP/USDT

UNI/USDT

LTC/USDT

BTT/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response