Một Vòng Cryptos (3/5/2021). ETH, UNI tiềm năng. Bitcoin tiếp tục mất vị thế!

share on:

Xin chào các traders!

Toàn thị trường đều đi lên trong tuần trước khi vốn hóa tăng tới 20%. Bitcoin thì tiếp tục mất đi vị thế của mình khi Dominace không ngừng đi xuống. Chính vì vậy, các đồng Altcoin đã có những cú “pump” tương đối tốt trong tuần vừa rồi.

Tuần này tiếp tục là một tuần lạc quan cho toàn thị trường. ETH và UNI sẽ là 2 đồng tiền số đáng chú ý nhất, các đồng Altcoin khác tuy xu thế không rõ ràng bằng nhưng vẫn có thể có những cơ hội giao dịch tốt trong tuần này khi toàn thị trường đang đi lên.

Tất cả sẽ có trong clip ngày hôm nay. Mình sẽ phân tích các cặp crypto cực kỳ chi tiết và dự báo những kịch bản tiềm năng theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo sử dụng 3 lý thuyết: thời gian, sóng và mục tiêu giá.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

ADA/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response