Một Vòng Cryptos (19/4/2021). Bitcoin khó tăng mạnh? Dogecoin và những người bạn!

share on:

Xin chào các traders!

Như nhận định tuần trước, thị trường đã có một tuần phá đỉnh của hầu hết các cặp tiền điện tử. Tuy nhiên, vào cuối tuần, chúng ta chứng kiến những cú rơi tự do trên thị trường khi vốn hóa đột ngột giảm mạnh. Mặc dù vốn hóa đã tiếp tục tăng lên sau đó, nhưng đây có thể là dấu hiệu cho những cú giảm tiếp theo của thị trường crypto vốn đã cực kỳ nhạy cảm.

Dogecoin đã có một tuần +500% và lọt vào top 10 các đồng tiền điện tử của tuần này. Liệu tuần này Dogecoin có thể tiếp tục phá đỉnh? Xu thế của Bitcoin và các đồng Altcoin trong top 10 sẽ thế nào?

Tất cả sẽ có trong clip ngày hôm nay. Mình sẽ phân tích các cặp crypto cực kỳ chi tiết và dự báo những kịch bản tiềm năng theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

ADA/USDT

DOT/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response