Một Vòng Cryptos (17/5/2021). Đàn gấu thức tỉnh? Mùa đông cryptos is coming?

share on:

Xin chào các traders!

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tuần trước sau khi phá đỉnh đã quay đầu và giảm mạnh. Thời điểm cao nhất vốn hóa của toàn thị trường crypto mất tới ~24%, một con số khá “điên rồ” với các thị trường lâu năm khác nhưng lại tương đối bình thường với tiền điện tử. Liệu tuần này vốn hóa sẽ tiếp tục bốc hơi đi kèm với các tin tức xấu liên tục được tung ra trong thời gian gần đây hay sẽ hồi phục?

Bitcoin hiện tại đang ở một khu vực hỗ trợ, tuy nhiên các đường Ichimoku tiếp tục thể hiện xu thế giảm mạnh nên nhiều khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm mạnh trong tuần này.

Hầu hết các cặp Altcoin trong top 10 đều tạm kết thúc xu thế tăng và nếu vốn hóa giảm + BTC.D tăng, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến những đợt sụt giảm rất mạnh ngay trong tuần này!

Tất cả sẽ có trong clip ngày hôm nay. Mình sẽ phân tích các cặp cryptos và dự báo những kịch bản tiềm năng cho tuần này theo hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

DOGE/USDT

XRP/USDT

DOT/USDT

BCH/USDT

UNI/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response