Một Vòng Cryptos (15/3/2021). Bitcoin sẽ tiếp tục phá đỉnh?

share on:

Xin chào các traders!

Sau một tuần tăng điểm mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử với các dấu hiệu tăng giá của tuần trước, Bitcoin đã lập đỉnh mới và vượt qua mức $60k. Cây nến tuần tiếp tục xác nhận xu thế tăng và không có gì ngạc nhiên nếu tuần này sẽ tiếp tục là một tuần tăng mạnh của Bitcoin.

Đồ thị vốn hóa cũng tương tự như Bitcoin, đóng nến tuần tại mức 1.75 tỉ đô và tiếp tục xác nhận xu thế tăng đối với các thành phần của Ichimoku. Tuần này nhiều khả năng sẽ tiếp tục chứng kiến vốn hóa lập các mức đỉnh mới khi dòng tiền vẫn tiếp tục được đổ vào thị trường.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử

Đồ thị Bitcoin Dominance có một tuần tăng điểm nhẹ, điều này cho thấy sự ưu tiên về dòng vốn đổ vào thị trường tiếp tục tập trung vào Bitcoin. Hiện tại đồ thị BTC.D đang không có xu thế rõ ràng. Nếu BTC.D giảm thì có thể sẽ là nhịp tăng tiếp theo của các đồng Altcoins, còn trường hợp BTC.D tiếp tục tăng thì chúng ta có thể chứng kiến Altcoin tiếp tục đi ngang và Bitcoin tăng mạnh.

BTC.D – Bitcoin Dominance

Dự báo xu hướng Bitcoin tuần này

Xu thế tuần này của Bitcoin là tiếp tục tăng.

Dự báo xu hướng các đồng Altcoin

Xu hướng của các đồng Altcoin không được rõ ràng như Bitcoin, Vì vậy tuần này có thể là một tuần tiếp tục đi ngang của Altcoin hoặc tăng nhẹ đến các vùng đỉnh cũ.

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response