Một Vòng Cryptos (12/7 – 18/7/2021) – BNB đáng chú ý nhất!

share on:

Xin chào các traders!

Một tuần khá ảm đạm của thị trường và không lạc quan được như kỳ vọng tuần trước khi vốn hóa giảm còn hầu hết các đồng coin đều đi ngang.

Bitcoin cũng có một tuần giảm nhẹ và chưa có một biến động gì đáng chú ý, suốt cả tuần chỉ là những cây nến với xung lượng rất yếu ớt và xu hướng chính vẫn là đi ngang. Đó cũng là tình trạng chung của hầu hết tất cả các cặp trong top 10 vốn hóa… trừ Binance Coin.

BNB là đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần này theo quan điểm cá nhân của mình. Tuy tại Daily giá vẫn ở bên dưới Kumo nhưng đã có dấu hiệu tích cực đầu tiên đó chính là Tenkan-sen gold cross Kijun-sen, giá cũng vượt lên khỏi Tenkan-sen và Kijun-sen. Đám mây tương lai thu hẹp và Chiko Span bên dưới đường giá trong quá khứ, chính vì vậy nếu xét riêng tại khung Daily thì chưa có gọi là quá lạc quan. Tuy nhiên, đồ thị H4 thì lại cho một xu hướng tăng khá ổn định và nếu trong những ngày tới, giá có thể phá được kháng cự 340 thì chúng ta có thể có kỳ vọng có những nhịp tăng ngắn hạn cho BNB, target có thể là vùng 370 – 380.

Sau đây sẽ là những nhận định chi tiết và dự báo xu hướng các cặp tiền điện tử trong top 10 vốn hóa của tuần này sử dụng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo.

Dù thị trường có đẹp đến mấy thì các bạn luôn phải nhớ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trên thị trường và quản trị rủi ro là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào.

CRYPTO TOTAL MARKET CAP

BITCOIN DOMINANCE

BTC/USDT

ETH/USDT

BNB/USDT

ADA/USDT

XRP/USDT

DOGE/USDT

DOT/USDT

UNI/USDT

BCH/USDT

LTC/USDT

Tất cả đều là quan điểm cá nhân với mục đích tham khảo và không phải là kèo hay lời khuyên đầu tư. Tiền là của các bạn và hãy đầu tư thật cẩn trọng nhé! 😀

Chúc các bạn có một tuần giao dịch thuận lợi!

Tony


5 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT TRADER:

  1. Quản trị cảm xúc
  2. Quản lý rủi ro
  3. Kế hoạch giao dịch
  4. Kỷ luật tuyệt đối
  5. Làm chủ xác suất

Theo dõi Nghề Trader tại:

share on:

Leave a Response